thuốc trị sẹo thuỷ đậu
Thông báo điểm xét tuyển hồ sơ dự tuyển thạc sĩ năm 2024 đợt 01

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

HỘI ĐỒNG XÉT TUYỂN SAU ĐẠI HỌC NĂM 2024

Về việc nhận đơn phúc khảo

kết quả xét tuyển trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 01

Học viện Tài chính thông báo nhận đơn phúc khảo kết quả xét tuyển trình độ thạc sĩ năm 2024 đợt 01 như sau:

-  Thời gian nhận đơn: ngày   02/05/2024.

- Hình thức nộp đơn: tại phòng 305 ( tầng 3) khoa Sau đại học- Học viện Tài chính, số 19 ngõ Hàng Cháo-Đống Đa-Hà Nội

- Lệ phí: Thí sinh nộp lệ phí phúc khảo số tiền: 200.000đ/1 hồ sơ

*Ghi chú:

+ Mẫu đơn phúc khảo lấy tại Website: sdh-aof.edu.vn hoặc khoa Sau đại học-Học viện Tài chính.

+ Thí sinh xem kết quả chấm phúc khảo trên Website: sdh-aof.edu.vn hoặc trên bảng tin của Khoa Sau đại học Học viện Tài chính dự kiến vào ngày  03/05/2024.

TTHĐ TUYỂN SINH SĐH NĂM 2024

(Đã ký)